ประเทศจีน อุปกรณ์ออกกำลังกายเต็มรูปแบบ ผู้ผลิต
ติดต่อเรา

ชื่อผู้ติดต่อ : Lena

หมายเลขโทรศัพท์ : 0086 13318317078

WhatsApp : +8613318317078

Free call
Foshan Laijian Fitness Equipment Factory

ให้บริการลูกค้าด้วยบริการที่มีคุณภาพสูงชนะตลาดด้วยความแข็งแกร่งของผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยมสร้างแบรนด์ด้วยการวางแผนทางวิทยาศาสตร์และสมเหตุสมผล

Foshan Laijian Fitness Equipment Factory
<-Video Images->
รายละเอียดบริษัท:
ตลาดหลัก: อเมริกาเหนือ, อเมริกาใต้, ยุโรปตะวันตก, ยุโรปตะวันออก, เอเชียตะวันออก, เอเชียตะวันออกเฉียงใต้, ตะวันออกกลาง, แอฟริกา, โอเชียเนีย, ทั่วโลก
ประเภทธุรกิจ: ผู้ผลิต
แบรนด์: ljfitness ไม่มีพนักงาน: 80~120
ยอดขายประจำปี: 20000000-30000000 ปีที่ก่อตั้ง: 2007
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์: 90% - 100%
ทัวร์โรงงาน > ควบคุมคุณภาพ >
แนะนำ
Foshan laijian อุปกรณ์ออกกำลังกาย จำกัด ก่อตั้งขึ้นในปี 2007.We เป็นหนึ่งในผู้ผลิตอุปกรณ์ออกกำลังกายครบวงจรที่ใหญ่ที่สุดในภาคใต้ของจีน

Foshan laijian อุปกรณ์ออกกำลังกายมีความเชี่ยวชาญในเต็มรูปแบบกลางและชั้นสูงอุปกรณ์ออกกำลังกายในเชิงพาณิชย์รวมถึงลู่วิ่งในเชิงพาณิชย์, เครื่องออกกำลังกายความแข็งแรง, เครื่องเพาะกายขาโหลดและเครื่องออกกำลังกายแผ่นโหลดเครื่องลู่วิ่งในเชิงพาณิชย์ อุปกรณ์คาร์ดิโออื่น ๆ , ดัมเบลทั้งหมด, แผ่นน้ำหนักและอุปกรณ์ออกกำลังกายอื่น ๆ เช่นกัน

ด้วยประสบการณ์มากกว่า 12 ปีเราได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าด้วยระบบการบริการที่มีคุณภาพสูงและเป็นมืออาชีพเราได้ส่งออกไปกว่า 80 ประเทศในช่วง 12 ปีที่ผ่านมาโดยมีลูกค้าประจำและตัวแทนจำหน่ายทั่วโลกเป็นจำนวนมาก

โรงงานครอบคลุมพื้นที่กว่า 10,000 ตารางเมตรพร้อมการจัดการประชุมเชิงปฏิบัติการการผลิตที่ทันสมัย

เรามีระบบทีมที่งดงาม, ทีม R @ D, ทีมขาย, ทีมบริการหลังการขาย, ทีมโปรโมชั่น, ทีม QC, ทั้งหมดนี้คือการสำรองข้อมูลสำหรับฟิตเนสเฟิงเจิน lianjian

ตลาด demostic ของเราส่วนใหญ่จะรวบรวมในมณฑลกวางตุ้งมณฑลหูหนานจังหวัดมณฑลเจียงซูเมืองปักกิ่งเมืองเซี่ยงไฮ้จังหวัดฝูเจี้ยนและอื่น ๆ ตลาดต่างประเทศของเราส่วนใหญ่จะรวบรวมในยุโรปอเมริกาเหนือ, อเมริกาใต้, ออสเตรเลีย, นิวซีแลนด์, แอฟริกา, ตะวันออกกลาง, รัสเซียและประเทศอื่น ๆ ในเอเชียกลางและประเทศในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้เช่นมาเลเซีย, ฟิลิปปินส์, สิงคโปร์และไทยและประเทศในเอเชียใต้เช่นอินเดียและมัลดีฟส์มุ่งเน้นไปที่สำนักงานโรงยิมส่วนตัว, โรงยิมพาณิชย์ขนาดใหญ่, โรงยิมโรงแรม , โรงเรียนโรงยิม, โรงพยาบาลฟื้นฟูสมรรถภาพโรงยิมและอื่น ๆ

เรายินดีต้อนรับทุก บริษัท ที่นับถือหรือบุคคลที่จะมาและเจรจาความร่วมมือทางธุรกิจของเราเพื่อรับความร่วมมือ win-win

ประวัติ
โรงงานอุปกรณ์กีฬา Laijian เป็นผู้ผลิตอุปกรณ์ออกกำลังกายที่เชี่ยวชาญในการ R & D, ออกแบบ, การผลิต, การขายและการบริการใน Foshan, South China การแนะนำแนวคิดการออกแบบขั้นสูงจากต่างประเทศตามหลักการของสรีรวิทยาและสรีรวิทยาของมนุษย์มีสถานะมานานกว่า 20 ปีและเป็นสหพันธ์วิชาชีพและพลังที่พัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่อย่างต่อเนื่อง มันผลิตและจัดการมากกว่า 400 ชนิดของผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพมีเสถียรภาพรูปลักษณ์ที่สวยงามและราคาไม่แพง อุปกรณ์ออกกำลังกายรวมถึงชุดต่าง ๆ ของอุปกรณ์ความแข็งแกร่ง treadmills พาณิชย์มืออาชีพ treadmills บ้านจักรยานออกกำลังกายเชิงพาณิชย์ปั่นจักรยานตารางบิลเลียดตารางเทเบิลเทนนิสบาร์ดัมเบล, พรมปูพื้น, เสื่อโยคะ, ลูกยิมนาสติกและผลิตภัณฑ์ออกกำลังกายมืออาชีพอื่น ๆ

เวิร์คช็อปที่กว้างขวางของ Laijian ประกอบด้วยการประชุมเชิงปฏิบัติการการผลิตขนาดใหญ่การติดตั้งและบรรจุภัณฑ์ห้องตรวจสอบคุณภาพและห้องโถงนิทรรศการผลิตภัณฑ์

ด้วยอุปกรณ์การผลิตที่ทันสมัยทีมงานออกแบบที่แข็งแกร่งและยอดเทคนิคที่มีประสบการณ์มากกว่า 20 ปี บริษัท มุ่งมั่นที่จะสร้างอุปกรณ์ออกกำลังกายที่ยอดเยี่ยมของแบรนด์ต่าง ๆ สำหรับโรงยิมในและต่างประเทศ, โรงแรม, องค์กร, โรงเรียน, ครอบครัวและสังคมทั้งหมด ขึ้นอยู่กับโครงการอุปกรณ์ออกกำลังกายและเพาะกายให้อุปกรณ์ที่เหนือกว่าส่งออกไปยุโรปสหราชอาณาจักร, รัสเซีย, ยูเครน, สวีเดน, โปรตุเกส, สเปน, อิตาลี, ฯลฯ อเมริกาใต้ - บราซิล, ชิลี, เวเนซุเอลา, ฯลฯ ; อเมริกาเหนือ - แคนาดา, เม็กซิโก, ฯลฯ ; เอเชีย - อินโดนีเซีย, มาเลเซีย, เวียดนาม, อินเดีย, คาซัคสถาน, อิหร่าน, จอร์แดน, ซาอุดีอาระเบีย, สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์, โอมาน, ไซปรัส, ฯลฯ แอฟริกา - อียิปต์, ซูดาน, ตูนิเซีย, เคนยา, แทนซาเนีย, โกตดิวัวร์, มาลี, มอริเชียส, แอฟริกาใต้, ฯลฯ ; และขายให้กับโอเชียเนียครอบคลุมมากกว่า 100 ภูมิภาค

บริษัท ยึดมั่นในหลักการทางธุรกิจของ“ คุณภาพคือชีวิตความเป็นเลิศไม่มีที่สิ้นสุด: การบริการรับประกันความซื่อสัตย์คือเป้าหมายของการชนะ” ในการเชื่อมโยงการผลิตการผลิตได้รับการจัดการตามขั้นตอนมาตรฐานและข้อกำหนดคุณภาพที่เข้มงวดและมาตรฐานการตรวจสอบถูกใช้เพื่อทำงานที่ดีก่อนการผลิตงานตรวจสอบทุกชนิดในระหว่างและหลังการผลิตมั่นใจได้ว่าผู้บริโภคสามารถเพลิดเพลินกับคุณภาพอย่างแท้จริง

ความพึงพอใจของลูกค้าคือเกียรติของเรา Foshan Laijian โรงงานอุปกรณ์กีฬามุ่งมั่นที่จะให้บริการผลิตภัณฑ์ที่เหนือกว่าและบริการที่ซื่อสัตย์ต่อสังคม

ความสมบูรณ์แข็งแรงและคุณภาพของโรงงานผลิตอุปกรณ์กีฬา Laijian ใน Nanhai District ของ Foshan City ได้รับการยอมรับจากอุตสาหกรรม ยินดีต้อนรับเพื่อน ๆ ทุกคนในการเยี่ยมชมแนะนำและเจรจาธุรกิจ

บริการ
1. ยินดีต้อนรับสู่การเยี่ยมชมโรงงานและมาที่โถงนิทรรศการ LJFITNESS ซึ่งบุคลากรมืออาชีพและช่างเทคนิคของเราจะแนะนำคุณตลอดการใช้ผลิตภัณฑ์

2. การสื่อสารออนไลน์อธิบายอย่างอดทนโดยผู้เชี่ยวชาญของเราเพื่อให้แน่ใจว่าคุณพึงพอใจและมั่นใจ

3. ในเวลาเดียวกันเราจะตอบคำถามอย่างอดทนเกี่ยวกับการใช้อุปกรณ์และการบำรุงรักษาตามปกติ

4. อุปกรณ์ของคุณจะได้รับการมอบหมายและติดตั้งโดยช่างมืออาชีพของ LJFITNESS

5. ทำการทดสอบการดีบั๊กและการสอบเทียบอุปกรณ์เพื่อให้เป็นไปตามมาตรฐานโค้งการเคลื่อนไหวของมนุษย์

6. บริษัท Lai Jian สามารถให้ความหลากหลายของวิธีการจัดส่ง ขณะนี้เรามีความสัมพันธ์ทางธุรกิจระยะยาวกับ บริษัท โลจิสติกส์และการจัดส่งแบบด่วน สามารถให้วิธีการจัดส่งที่หลากหลายเพื่อตอบสนองความต้องการของคุณ

7. ตามที่ลูกค้าต้องการสั่งซื้อและปริมาณที่เฉพาะเจาะจง, โรงงานของเราจัดวงจรการผลิตที่สอดคล้องกัน, เวลาการส่งมอบการผลิตมีความยืดหยุ่น, ตามความต้องการของคุณ, เพื่อให้บรรลุเป้าหมายการซื้อของคุณของ หากมีคุณสามารถจัดส่งได้ตลอดเวลา

ทีมงานของเรา
1. วิศวกรพัฒนาผลิตภัณฑ์มีประสบการณ์การออกแบบหลายปีมีส่วนร่วมในอาชีพที่เกี่ยวข้องเป็นเวลา 20 ปีและมีความเข้าใจอย่างลึกซึ้งในตลาดสามารถเข้าใจความต้องการของผู้ซื้อได้อย่างรวดเร็วเข้าใจความต้องการของลูกค้าในปัจจุบันและผลิตและพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่ลูกค้าเป็นส่วนใหญ่ พอใจกับ. และตามความต้องการที่กำหนดเองของลูกค้าพวกเขาสามารถตอบสนองความต้องการได้อย่างรวดเร็ว
2. เจ้าหน้าที่การตลาดจบการศึกษาจากวิทยาลัยที่ยอดเยี่ยมและเรียนด้านการตลาดในวิทยาลัย คุ้นเคยกับความรู้ในทุกด้านของการตลาดประสบการณ์การวิจัยตลาดและวิธีการที่หลากหลายและประสบการณ์การวางแผนการตลาดที่ประสบความสำเร็จ
3. สมาชิกทีมขายทุกคนสำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัยชั้นนำในประเทศและมีทักษะการพูดภาษาอังกฤษได้อย่างคล่องแคล่ว พนักงานขายทำงานใน บริษัท เป็นเวลาหลายปีและรู้จักผลิตภัณฑ์เป็นอย่างดีและสามารถตอบคำถามต่าง ๆ สำหรับลูกค้าได้
4. ในแง่ของการจัดการการดำเนินงานเว็บไซต์ของ บริษัท ทีมของเรามีเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการมืออาชีพ มีความเข้าใจในการดำเนินงานของ บริษัท โดยรวมและคุ้นเคยกับการดำเนินงานของเว็บไซต์ เขามีหน้าที่รับผิดชอบหลักในการวางแผนการตลาดบนเว็บไซต์คุ้นเคยกับการใช้งานคอมพิวเตอร์และการจัดการความปลอดภัยของเครือข่าย

ติดต่อกับพวกเรา

ป้อนข้อความของคุณ