ประเทศจีน อุปกรณ์ออกกำลังกายเต็มรูปแบบ ผู้ผลิต
ติดต่อเรา

ชื่อผู้ติดต่อ : Lena

หมายเลขโทรศัพท์ : 0086 13318317078

WhatsApp : +8613318317078

Free call

กรณียิมของลูกค้าแทนซาเนีย

March 27, 2020

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ กรณียิมของลูกค้าแทนซาเนีย

ลูกค้าชาวแทนซาเนียมาที่ประเทศจีนเพื่อค้นหาผู้ผลิตอุปกรณ์ออกกำลังกายเชิงพาณิชย์ หลังจากตรวจสอบเว็บไซต์ของเราพวกเขาคิดว่ามีการรับประกันคุณภาพผลิตภัณฑ์ของเราดังนั้นพวกเขาจึงต้องการมาที่ บริษัท ของเราเพื่อตรวจสอบ

หลังจากลูกค้าชาวแทนซาเนียมาถึง บริษัท ของเราเมื่อเขาเยี่ยมชมอุปกรณ์ออกกำลังกายเขาบอกความต้องการของเขาเกี่ยวกับอุปกรณ์ออกกำลังกายและเขาต้องการซื้ออุปกรณ์ออกกำลังกายมืออาชีพ เนื่องจากสีของโรงยิมเป็นสีฟ้าส่วนใหญ่เขาหวังว่าสีของอุปกรณ์อาจจะสดใสและระดับไฮเอนด์หลังจากการสนทนาเราแนะนำอุปกรณ์ความแข็งแรงของชุดความแข็งแรงของเมทริกซ์ให้กับลูกค้า สีหลักของกรอบคือสีเบจสีขาวและเบาะนั่งเป็นสีแดงหลังจากการติดตั้งเสร็จสมบูรณ์แล้วผลดีมากและลูกค้าพึงพอใจมากนอกจากอุปกรณ์ออกกำลังกายเพื่อการพาณิชย์ที่มีความแข็งแรงลูกค้า tanzanian ยังซื้อค้อนความแข็งแรง อุปกรณ์เช่นเครื่องขยายขา, เครื่อง pulldown ด้านหน้า, คุกเข่าขา curl เครื่องและอื่น ๆ อุปกรณ์ขนาดใหญ่รวมถึงเครื่องสมิ ธ และปรับสายเคเบิ้ลครอสโอเวอร์เครื่องโรงยิมนอกจากนี้ยังมีอุปกรณ์ออกกำลังกายขนาดเล็กบางม้านั่งปรับท้องม้านั่ง เก้าอี้โรมันและอื่น ๆ

ลูกค้าเลือกผลิตภัณฑ์ของเราอยู่ในอุปกรณ์ออกกำลังกายเยี่ยมชมห้องโถง, การใช้อุปกรณ์ออกกำลังกาย, พอใจมากกับผลิตภัณฑ์ของเราก่อนที่จะตัดสินใจที่จะสั่งซื้อนอกจากนี้ในระหว่างการเยี่ยมชมลูกค้าชื่นชมผลิตภัณฑ์ของเราและกล่าวว่า "นี่คือเชิงพาณิชย์ที่ดีที่สุด อุปกรณ์ออกกำลังกายคุณเป็นผู้จัดจำหน่ายมืออาชีพของอุปกรณ์ออกกำลังกายในเชิงพาณิชย์ "ในฐานะผู้ผลิตอุปกรณ์ออกกำลังกายเป็นเวลา 20 ปีเราไม่เคยผ่อนคลายความต้องการของเราและควบคุมทุกการผลิตอย่างเข้มงวดเพื่อให้แน่ใจว่าอุปกรณ์ออกกำลังกายทุกชิ้นมีคุณภาพสูง คุณภาพในใจเรายังคงพัฒนาและสร้างสรรค์อย่างต่อเนื่องเพื่อให้เราสามารถจัดหาผลิตภัณฑ์ใหม่ให้กับลูกค้าเพื่อเลือก

เมื่อเร็ว ๆ นี้ลูกค้ารายนี้ได้โทรไปสอบถามเกี่ยวกับอุปกรณ์ออกกำลังกายเชิงพาณิชย์ใหม่และต้องการซื้ออุปกรณ์ออกกำลังกายลู่วิ่ง (precor treadmill) ครึ่งแร็คพาวเวอร์อุปกรณ์ crossfit และอื่น ๆ หลังจากที่เราส่งภาพให้กับลูกค้าแล้วสื่อสาร รายละเอียดลูกค้าสั่งซื้อโดยตรงแสดงให้เห็นว่าลูกค้ามีความเชื่อมั่นที่ดีในผลิตภัณฑ์ของเราหลังจากการซื้อครั้งแรก แน่นอนเรา laijian อุปกรณ์ออกกำลังกาย co., ltd จะไม่ทรยศต่อความไว้วางใจของลูกค้าถ้าคุณต้องการซื้ออุปกรณ์ออกกำลังกายไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ออกกำลังกายที่หลากหลายหรือปั่นจักรยานเชิงพาณิชย์ที่ดีที่สุดหรือปั่นจักรยานสำหรับบ้านเราจะให้บริการอุปกรณ์ออกกำลังกายทุกชนิดแก่ลูกค้า

ติดต่อกับพวกเรา

ป้อนข้อความของคุณ